Toplist

Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ cực hấp dẫn năm 2023

Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ cực hấp dẫn năm 2023 20 Th04

Thời đại 4.0 đã biến xu thế toàn cầu trở thành thế giới phẳng khi mà mọi người trên khắp mọi nơi có thể kết nối dễ dàng với nhau thông qua mạng Internet. Vì có được sự tiện lợi này mà nhu cầu trò chuyện cùng người lạ cũng tăng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu này, các nhà phát hành đã cho ra mắt nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với người khác. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết “Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ cực hấp dẫn năm 2023” của Infitech nhé !

1. Ứng dụng trò chuyện Zalo 

Khi nhắc đến ứng dụng trò chuyện cùng người lạ thì không thể không nhắc đến Zalo. Ứng dụng này giúp người dùng kết nối với người khác thông qua số điện thoại. Những tính năng nổi bật có trong ứng dụng có thể kể đến như gọi điện thoại, gọi bằng video, trò chuyện bằng tin nhắn kèm theo kho sticker đa dạng,…Tất cả tính năng này đều được sử dụng miễn phí chỉ cần bạn kết nối điện thoại của mình với Wifi hoặc dữ liệu di động là có thể truy cập được rồi.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ gửi hình Full HD sắc nét, tính bảo mật cao cùng sự riêng tư được đem lại cho người dùng. Zalo là ứng dụng mạng xã hội được người Việt phát hành và cho người việc sử dụng.Là một trong Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ hấp dẫn nhất năm 2023. 

2. Ứng dụng hẹn hò Tinder 

Tinder là một ứng dụng đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ khi có được sự đón nhận của giới trẻ. Là ứng dụng hẹn hò được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Các tính năng nổi bật như chọn bạn mới ở gần vị trí, nhắn tin trò chuyện cùng nhiều người,…Chỉ cần bạn cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, giới thiệu sơ lược về bản thân mình sau đó lựa chọn khoảng cách cùng vị trí mà bạn muốn. Ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những người “cùng tần số”. Từ đó giúp người dùng kết nối và tương tác cùng người khác. Khi sử dụng, bạn sẽ cực kì bất ngờ với những tính năng mà Tinder mang lại đấy. Còn ngần ngại gì nữa nào ? Thử đi chờ chi 

3. Mạng xã hội Facebook 

Có lẽ Facebook không còn là ứng dụng quá xa lạ với mọi người. Là kênh được sử dụng chủ yếu của mọi lứa tuổi. Mạng xã hội Facebook sẽ giúp người dùng kết nối với những người bạn không chỉ ở lãnh thổ Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Sau đó nhờ tính năng Messenger để có thể trò chuyện trực tiếp bằng tin nhắn, tính năng nghe gọi điện thoại, gọi bằng video, cùng nhiều tiện ích khác. Là ứng dụng nổi bật trong danh sách Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ cực hấp dẫn năm 2023. 

4. Ứng dụng trò chuyện cùng người lạ Omegle

Đây là ứng dụng trò chuyện với người lạ bằng cách tính năng ghép tự động và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm với người khác thông qua những điểm chung về sở thích, vị trí,…Nhờ giao diện đơn giản, dễ dùng cùng thiết kế bắt mắt mà ứng dụng này đã thu hút phần lớn người tham gia sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp kết nối với người khác thông qua ghép video ngẫu nhiên. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kì mới lạ. 

5. Ứng dụng kết nối Telegram 

Là một ứng dụng có tuổi đời còn khá trẻ tuy nhiên Telegram lại thu hút phần lớn người dùng lựa chọn sử dụng vì tính năng bảo mật vô cùng tuyệt vời. Giúp kết nối với nhiều người đang sử dụng và hỗ trợ trò chuyện riêng tư. Sau một thời gian cụ thể thì tin nhắn giữa người dùng này và người dùng khác sẽ biến mất. Telegram cũng hỗ trợ tính năng tạo nhóm khi có thể đạt tối đa 200 người trên một cuộc nói chuyện. Người dùng có thể tham gia dễ dàng thông qua những đường link mà người khác cung cấp. Tạo ra sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. 

Tổng kết 

Thông qua bài viết trên, bạn đã cùng Infitech tìm hiểu qua danh sách Top 5 ứng dụng trò chuyện cùng người lạ cực hấp dẫn năm 2023. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể kết nối và trò chuyện trực tiếp với nhiều người hơn nữa thông qua những ứng dụng này. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo