Toplist

Top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn

Top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn 17 Th04

Sở hữu một chiếc smartphone hiện đại nhưng bạn không biết phải tải cho điện thoại của mình những ứng dụng nào hữu ích. Dưới đây sẽ là bài viết của Infitech về “Top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn”. Hãy cùng tham khảo nhé !

1. Google Docs, Google Sheet, Google Slide 

Đây là trọn bộ 3 ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng phần nhiều trên máy tính. Những ứng dụng này cung cấp những tính năng y hệt như những phần mềm phục vụ các công việc văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint. Thế nhưng khác với những phần mềm tin học văn phòng những ứng dụng này cho phép người dùng có thể chia sẻ đến nhiều người, trực tiếp chỉnh sửa văn bản, bảng tính và bài trình chiếu trực tuyến. Các ứng dụng này được xem là phiên bản nâng cấp hơn của các phần mềm cũ khi được trang bị đầy đủ tính năng hỗ trợ người dùng cao cấp hơn và đang dần trở thành những ứng dụng không thể thiếu ở bất kì doanh nghiệp nào

Đa số các ứng dụng này có độ bảo mật cao, lưu trữ dữ liệu tốt, có giao diện đơn giản dễ dùng và không xuất hiện quảng cáo. 

2. Ứng dụng di động Zalo 

Zalo là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến miễn phí và được nhiều người sử dụng. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video với những tài khoản đã kết bạn thông qua ứng dụng. Người dùng chỉ cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động là đã có thể sử dụng được. Ứng dụng Zalo là một ứng dụng không thể thiếu đối với điện thoại của tất cả mọi người.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng ứng dụng này vì độ tiện lợi của nó với những tính năng gửi hình ảnh sắc nét, tốc độ tin nhắn nhanh và bảo mật cực kì cao. Đây xứng đáng là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn.

3. Ví điện tử Momo

Là ứng dụng ví điện tử phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và một số nước trên thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng thanh toán, chuyển tiền nhanh, mua card điện thoại, chi trả hóa đơn cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Ví điện từ Momo được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng và có chế độ bảo mật cực tốt để giúp bảo vệ tài khoản của bạn bởi những sự cố có thể gây ra thiệt hại. Chiếm vị trí đặc biệt trong Top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn. 

4. Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover 

Đây là ứng dụng tài chính được nhiều người sử dụng. Money Lover đã khẳng định thương hiệu khi đạt được nhiều giải thưởng lớn ở trong và ngoài nước. Ứng dụng này giúp cung cấp cho người dùng những công cụ quản lý, theo dõi chi tiêu hiệu quả theo từng ngày, tuần, tháng, quý, năm. Giúp người dùng quản lý tốt dòng tiền của mình, hạn chế tiêu xài phung phí.

Ngoài ra, ứng dụng còn được liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước. Giúp người dùng có thể theo dõi biến động số dư và những giao dịch trong tài khoản ngân hàng của mình một cách sát sao nhất. Ứng dụng quản lý chi tiết Money Lover là một trong những ứng dụng nên có trong điện thoại của bạn. 

5. Ứng dụng quản lý công việc Trello 

Đây là ứng dụng quản lý công việc hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay. Trello được sử dụng phổ biến rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp áp dụng để quản lý và nâng cao hiệu suất. Ngoài ra, Trello còn giúp làm việc theo nhóm một cách hiệu quả khi có thể gửi lời mời đến các thành viên khác để tham gia giải quyết các công việc chung. Là ứng dụng miễn phí và là một trong top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn. 

Tổng kết 

Bạn đã cùng tìm hiểu về chủ đề này thông qua bài viết “Top 5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn”. Hy vọng qua những thông tin mà Infitech cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được những ứng dụng tốt nhất để nâng cao chất lượng làm việc và cuộc sống của chính mình. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo