Tin tức Toplist

Top 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc

Top 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc 24 Th09

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ mà chất lượng sống được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên cũng vì thế mà xuất hiện nhiều thứ phát sinh khiến chúng ta phải bận tâm. Điều này ít nhiều tạo sự xao nhãng và làm giảm năng suất làm việc. Chính vì vậy, những ứng dụng di động cải thiện hiệu suất được cho ra đời để giải quyết dứt điểm tình trạng này. Cùng Infitech tìm hiểu về Top 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc hiệu quả bạn nhé !

1. Ứng dụng nâng cao hiệu suất làm việc Focus To-Do

Focus To-Do là một ứng dụng được tạo ra để giúp người dùng quản lý thời gian hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của nó được dựa theo đồng hồ Pomodoro. Người dùng sẽ lên list công việc cần làm trong một ngày sau đó làm hết tất cả chúng. Khi bắt đầu sử dụng đồng hồ, bạn sẽ có 25 phút tập trung làm việc và 5 phút nghỉ ngơi. Cứ như vậy cho đến hết 1 set thời gian tức là 4 chu kì thì bạn sẽ có khoảng nghỉ dài từ 10-15 phút để chuẩn bị cho set thời gian tiếp theo. Đến cuối ngày sẽ có một bảng chi tiết theo dõi và đánh giá về hiệu suất làm việc của bạn. Đây là một tính năng vô cùng hấp dẫn để người dùng có thể điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp nhất. Là một trong 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc mà bạn cần biết 

2. Ứng dụng quản lý công việc cá nhân Trello 

Tiếp theo trong danh sách top 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc đó chính là Trello. Đây là một trong những ứng dụng quản lý công việc được nhiều người tin dùng nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể phân loại task tùy theo từng mục cùng với đó là nhiều tính năng hấp dẫn. Quản lý và di chuyển các thẻ công việc cũng dễ dàng hơn cho việc theo dõi. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng cho cá nhân và cả đội nhóm. Bằng tính năng chia sẻ trên cùng một không gian làm việc sẽ giúp cho từng cá nhân có thể nắm bắt công việc cần làm. Ứng dụng còn tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, laptop, android, IOS,…

3. Ứng dụng tăng hiệu quả làm việc Google Keep 

Google Keep là một ứng dụng được sử dụng nhiều trong kinh doanh và trong nhiều công việc khác nhau. App này có nhiều tính năng khác nhau như nhắc nhở, ghi âm, hình ảnh,…Người dùng có thể ghi chú những việc cần làm bằng cách tạo danh sách các mục ghi chú hoặc tách chúng theo từng mục riêng biệt. Nổi bật hơn chính là tính năng ghi âm sau đó chuyển đổi thành văn bản một cách nhanh chóng, tạo được cuộc hẹn một cách dễ dàng. Độ tương thích cao trên nhiều thiết bị khác nhau cũng là một điểm cộng mà ứng dụng này mang lại. Tạo ra sự tiện lợi khi cho nhiều khách hàng khi sử dụng.

 

4. Ứng dụng quản lý thời gian Todolist

Todolist dù đã xuất hiện khá lâu nhưng nó vẫn đang là ứng dụng được xếp hạng đầu trong danh sách những ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả nên dùng. Hiện nay, ứng dụng này đã đạt hơn mức 25 triệu người tải xuống và không ngừng tăng cao trong tương lai. Khi truy cập ứng dụng, người dùng sẽ được hỗ trợ tạo ra danh sách công việc cần làm trong một ngày sau đó sắp xếp thứ tự ưu tiên của từng công việc. Với những công việc nhóm có quy mô lớn hơn thì ứng dụng này cũng hỗ trợ để tối ưu nhất. Todolist hiện tại đang hỗ trợ tải xuống trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Thêm vào đó là tính năng hỗ trợ đồng bộ tài khoản trên nhiều nền tảng. Là một trong những ứng dụng giúp nâng cao hiệu suất làm việc hiện nay mà bạn nên sử dụng 

5. Ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc Forest 

Là một ứng dụng quản lý thời gian nhưng có giao diện và cách hoạt động rất thân thiện với người dùng. Bằng cách tập trung hoàn thành công việc trong một khung thời gian cụ thể, thì đã có thể trồng được cả một vườn cây. Bạn càng tập trung để hoàn thành công việc hết khoảng thời gian mà bạn thiết lập thì số cây sẽ ngày càng nhiều và trở nên tươi tốt. Ngược lại, nếu bạn cầm điện thoại lên để sử dụng thì ngay lập tức số cây vừa trồng được sẽ bị héo khô đi. Đây là cách làm khá hiệu quả mà nhà sản xuất đã tạo ra nhằm gia tăng năng suất làm việc. Nó sẽ càng được ứng dụng tốt hơn khi làm việc nhóm vì tính năng trồng cây cùng bạn bè. Quả thật là một ứng dụng có ích phải không nào ? 

Tổng kết 

Bạn đã cùng Infitech tìm hiểu về danh sách top 5 ứng dụng di động cải thiện hiệu suất làm việc hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được đem đến ở bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể lên kế hoạch hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và mang đến kết quả mà bạn mong muốn 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo