Tin tức Toplist

Top 5 kênh youtube về giáo dục mà bạn nên nghe 1 lần

Top 5 kênh youtube về giáo dục mà bạn nên nghe 1 lần 24 Th09

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo đó là mức độ đào thải trong doanh nghiệp cũng tăng cao. Với những nhân sự không có sự tự cập nhật kiến thức, kỹ năng sẽ nhanh chóng bị thay thế bởi những nhân sự trẻ khác. Điều này tạo ra sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay. Vậy làm sao để nâng cao kỹ năng mềm và chuyên môn của mình ? Câu trả lời là học hỏi. Hãy bắt đầu với những kênh giáo dục miễn phí để tạo bước đệm tiến lên cho bản thân. Mà trong đó phải kể đến nền tảng Youtube. Infinity mời bạn cùng tham khảo Top 5 kênh youtube về giáo dục mà bạn nên nghe một lần ngày trong bài viết này nhé !

1. Kênh youtube giáo dục web5ngay

Đầu tiên và nổi bật nhất trong danh sách này đó chính là web5ngay. Là một kênh giáo dục được cho ra đời từ nhiều năm trước. Ban đầu, kênh chỉ dự định dạy về cách làm web cũng như kinh doanh online. Tuy nhiên sau một thời gian phát triển thì kênh đã cung cấp cho khán giả những bài học rộng hơn trên khắp các lĩnh vực (kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn,…). Điều này đã kéo theo sự đón nhận của nhiều khán, thính giả. Mỗi tuần kênh sẽ cho ra mắt 2 video cụ thể là vào tối thứ 3 và tối thứ 7. Khán giả của kênh này cũng đạt được số lượng lớn vì những kiến thức bổ ích cũng như tần suất sản xuất nội dung đều đặn của web5ngay. Đây xứng đáng là một trong những kênh youtube về giáo dục mà bạn nên tham khảo thử 1 lần trong đời.

 

2. Kênh Youtube dạy về quản lý tài chính cá nhân – Hieu Nguyen

Hieu Nguyen là một kênh youtube dạy về những kiến thức về tài chính cá nhân, kinh nghiệm sống và lối sống tối giản,…Ban đầu kênh chỉ hướng đến việc cung cấp kiến thức tài chính để giúp khán giả định hình con đường tự do tài chính của bản thân mình. Tuy nhiên, qua quá trình sản xuất nội dung nhờ sự hưởng ứng của nhiều người mà kênh bắt đầu mở sang những lĩnh vực mới hơn. Kiến thức của kênh này cung cấp là vô cùng rộng lớn. Giúp cho khán giả có thêm được góc nhìn từ chuyên gia (nhân vật chính của kênh) cùng với đó là những lối sống, kinh nghiệm sống mà nhân vật chính muốn xây dựng. Từ đó có thể giúp khán giả có được cuộc sống mà mình mong muốn. Nếu bạn là người chưa định hình và làm chủ cuộc sống của mình thì đây chính là kênh youtube về giáo dục mà bạn nên tham khảo. 

3. Kênh postcast Vietcetera

Kênh Youtube Vietcetera hay còn được biết đến là postcast Vietcetera là một kênh giúp khán giả có thêm nhiều góc nhìn của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng. Từ những kinh nghiệm và bài học mà họ chia sẻ trên postcast sẽ giúp khán giả có được bài học cho chính bản thân mình. Từ đó có thể điều chỉnh mục tiêu và thái độ sống sao cho phù hợp. Ngoài ra, kênh cũng cung cấp kiến thức về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp thính giả có thể cập nhật kiến thức một cách nhanh nhất. Hiện nay, kênh đang không ngừng sáng tạo ra những nội dung thu hút khán thính giả. Vietcetera còn có phiên bản Quốc tế với số lượng truy cập khổng lồ lên đến 20 triệu lượt hàng tháng. Là một trong những kênh youtube về giáo dục nổi tiếng mà bạn nên tham khảo 

4. Kênh youtube phát triển bản thân – Duy Thanh Nguyen 

Tiếp đến trong danh sách những kênh youtube về giáo dục đó chính là Duy Thanh Nguyen. Là một kênh youtube cung cấp những kiến thức về tài chính, kinh tế, cuộc sống,…Giúp khán giả có thể cập nhật kiến thức nhanh chóng hơn nhờ những nội dung được sản xuất đều đặn. Người xem còn có cơ hội đứng trước góc nhìn về cuộc sống của chính chủ kênh. Nhờ đó có thể học hỏi thêm những điều mới mẻ. Nếu bạn là một người trẻ mong muốn phát triển bản thân thì đây là kênh youtube khá hấp dẫn dành cho bạn 

5. Kênh youtube về giáo dục – Nguyễn Hữu Trí 

Cuối cùng trong danh sách này chính là kênh youtube Nguyễn Hữu Trí. Kênh youtube này có những chủ đề hấp dẫn xoay quanh về giáo dục, tình yêu, xã hội, cuộc sống, kinh tế,…Nhờ những kiến thức được cập nhật liên tục mà khán giả có thể học hỏi được nhiều thứ. Điều đặc biệt là đối tượng kênh không chỉ dành cho GenZ mà còn dành cho cả những thế hệ trước đó nữa. Kiến thức cùng với tư duy mà kênh cung cấp sẽ giúp cho người xem trang bị cho mình một cách vững chắc. Từ đó có thể đưa ra những quyết định chính xác trong cuộc sống. 

Tổng kết 

Như vậy bạn đã tìm hiểu qua 5 kênh youtube về giáo dục do Infitech mang tới. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn kênh phù hợp. Góp phần vào công cuộc phát triển bản thân hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi cá nhân.

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo