Toplist

Top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023 

Top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023  20 Th03

Ngày nay, để đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị sản phẩm nhằm tiếp cận đến tệp khách hàng không giới hạn. Thiết kế Website dần trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tự thiết kế ra một Website chuyên nghiệp hầu như tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê những công ty thiết kế Website để giúp đơn giản hóa quá trình phức tạp đó. Hôm nay Infitech xin giới thiệu đến bạn danh sách “Top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023”. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết nhé !

1. Công ty thiết kế Website Infinity Technology

Được thành lập từ năm 2015 sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ. Hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên Infinity Technology. Là một công ty chuyên thiết kế Website/Mobile App đã có kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Infinity Technology cung cấp các dịch vụ đa lĩnh vực như: Kinh doanh, sức khỏe, giáo dục, du lịch,…

Là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở thành phố Hải Phòng và trên khắp cả nước. Được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng là doanh nghiệp và nhiều bài báo đã phỏng vấn qua. Nhờ sự chuyên sâu về kiến thức của những nhân sự trong công ty đã góp phần ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và nhiều đối tác.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 

Hải Phòng: Số 3, Ngõ 2, TDP C2, Phường Cát Bi, Quận Hải An                                  

Hà Nội: 180 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân 

Hồ Chí Minh: Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10

+ Số điện thoại: 0339 682 696 (Kỹ thuật)

                        0965 218 696 (Tư vấn dịch vụ)

                        0788 207 882 (Tư vấn giải pháp)

+ Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn 

2. Công ty thiết kế Website Haravan 

Được thành lập từ tháng 4/2014. Haravan nhanh chóng vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Haravan thiết kế các Website theo lĩnh vực kinh doanh bán lẻ cho bất cứ mặt hàng nào. Song song với đó, khách hàng sẽ được Haravan hỗ trợ xây dựng Website kinh doanh, quản lý tập trung và các kế hoạch marketing online cụ thể. Haravan được rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ lựa chọn và tin tưởng 

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 

Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.

Cùng nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

+ Số điện thoại: 1900 2297 (Tổng đài hỗ trợ trong giờ hành chính)

                             0963 346 820 (Số điện thoại hỗ trợ ngoài giờ)

3. Công ty thiết kế Website Trust.vn

Nằm trong danh sách top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023 là Trust.vn. Công ty được thành lập vào năm 2004, trải qua quá trình làm việc và phát triển Trust.vn đã vươn lên thành công ty thiết kế Website chuyên nghiệp hàng đầu. Với hơn 2300 khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để kí hợp đồng trở thành đối tác thiết kế Website, cung cấp các dịch vụ quảng cáo Online,….

Với 3 tiêu chí không thể thiếu là Kỹ năng chuyên môn – Tác Phong chuyên nghiệp – Thái độ chuyên cần đã dần đưa công ty Trust.vn phát triển lớn mạnh và tồn tại lâu dài. Không ngừng mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 

Thành phố Hồ Chí Minh: 17 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình

Thành Phố Hồ Chí Minh: 11/2 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình 

+ Số điện thoại: (028) 22 467 357 – 0903976 769

+ Email: kinhdoanh@thietkeweb.com

4. Công ty thiết kế Website FINALSTYLE 

Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lập trình Website. Finalstyle là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế Website tại Hội Nội. Những sản phẩm mà đơn vị này thiết kế đều dựa theo yêu cầu của khách hàng có độ khó kỹ thuật từ tầm trung đến cao. Rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã lựa chọn và tin dùng những sản phẩm mà Finalstyle cung cấp.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 

Hà Nội: Khu Đô Thị Mỹ Đình 1, Phố Lưu Hữu Phước, Quận Nam Từ Liêm

+ Số điện thoại: 0986 919 925

5. Công ty thiết kế Website MASKCODEX

Nằm trong danh sách Top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023 là MASKCODEX. Là công ty thiết kế Website, Landing page,…được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong công việc và tốc độ hỗ trợ khách hàng cao. 

Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Khách hàng sử dụng dịch vụ của MASKCODEX sẽ được hỗ trợ từ A đến Z các quy trình phức tạp và được bảo hành, bảo dưỡng liên tục suốt khoảng thời gian sau. Đây được công ty xem là những thương vụ hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 

Thành phố Hồ Chí Minh: 125/7 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

+ Số điện thoại: 0986 030 290

+ Email: support@maskcodex.com

Tổng kết 

Như vậy, Infitech đã đem đến cho các bạn danh sách top 5 đơn vị thiết kế Website uy tín nhất năm 2023. Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những công ty thiết kế trang Web chuyên nghiệp nhất. Nhằm đảm bảo kết quả cho những sản phẩm trong quá trình hoạt động  kinh doanh của bạn.

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo