Toplist

Top 5 App học tiếng anh hiệu quả mà bạn cần phải biết

Top 5 App học tiếng anh hiệu quả mà bạn cần phải biết 18 Th04

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, Tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ thịnh hành và được nhiều Quốc gia sử dụng nhất. Nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 (sau tiếng mẹ đẻ) được sử dụng rộng rãi ở một số nước. Trong đó ở tại Việt Nam, nhu cầu học tập Tiếng Anh trở nên cao hơn bao giờ hết. Từ những em nhỏ, các bạn học sinh-sinh viên cho đến những người lớn tuổi đã đi làm, ai cũng có nhu cầu được học Tiếng Anh. Để công việc này trở nên dễ dàng hơn thì những App học Tiếng Anh ra đời. Hãy cùng tham khảo ngay danh sách “Top 5 app học tiếng anh hiệu quả mà bạn cần phải biết” của Infitech nhé !

1. Ứng dụng học tiếng anh Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này giúp người dùng có thể tự học nhiều thứ tiếng trong đó tiếng Anh được cho là ngôn ngữ phổ biến nhất. Người dùng sẽ được học và làm quen với tiếng anh theo mức độ từ dễ đến khó. Trải qua những bài học kèm theo hình ảnh, âm thanh, từ vựng được lồng ghép với nhau một cách thông minh cho người học dễ nhớ nhất có thể. Những chủ đề có trong ứng dụng này là những chủ đề thường gặp, thông dụng hằng ngày. 

Giao diện của ứng dụng nhìn chung được thiết kế tối giản nhưng không kém phần bắt mắt. Các tính năng dễ sử dụng vì đều có các bước hướng dẫn. Ứng dụng tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về những chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Các kiến thức của ứng dụng phù hợp với người mới học tiếng anh và kèm theo đó là những bài tập thực hành liên tục giúp ghi nhớ kiến thức.

2. Cake – Ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh 

Cake là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí tập trung vào kỹ năng nghe và nói bằng tiếng Anh. Ứng dụng này cho phép người dùng luyện nghe bởi giọng đọc của có sẵn trong App và luyện nói với những mẫu câu tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Khi người dùng thực hành những bài nói thì ứng dụng với bộ nhận dạng AI sẽ kiểm tra giọng đọc và phát âm của người học. Sau đó đưa ra những nhận xét về những lỗi phát âm sai. 

Điểm nổi bật của ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh Cake là có nhiều đoạn hội thoại thông dụng, đơn giản, dễ dàng thực hành. Có thể sử dụng để học tập ở bất cứ đâu, không chứa quảng cáo và hoàn toàn miễn phí 

3. Ứng dụng từ điển tiếng Anh Oxford 

Đây là một từ điển điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều người sử dụng. Từ điển này tích hợp với hơn 350.000 từ /cụm từ đa dạng, bao gồm nghĩa tiếng muốn dịch và nghĩa của tiếng anh. Ứng dụng này được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tra cứu nhờ giao diện đơn giản, thân thiện với mọi loại thiết bị. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều giáo viên, chuyên gia, học sinh và mọi loại đối tượng cần tra cứu từ vựng. 

3. App học tiếng anh Memrise

Là App học tiếng anh được thiết kế dựa theo trải nghiệm sử dụng của người học thông qua những trò chơi có sẵn. Đây là ứng dụng học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cung cấp các khóa học đa dạng với khối lượng từ vựng khổng lồ theo từng chủ đề khác nhau. Người học khi truy cập ứng dụng có thể lựa chọn riêng cho mình một lộ trình và những bài học cụ thể. Đối tượng mà ứng dụng hướng tới là những người mới bắt đầu học tiếng anh. Có thể học online lẫn offline cho phép người dùng có thể học khi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Được hỗ trợ tải trên nhiều hệ điều hành điện thoại di động (trong đó IOS là hệ điều hành mà ứng dụng được tải nhiều nhất).

4. App học tiếng Anh LingoDeer

Là ứng dụng giúp học ngoại ngữ hiệu quả với hơn 10 ngôn ngữ có sẵn trên App. Trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người lựa chọn học tập nhất. Các bài học sẽ được phân cấp theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có nội dung rõ ràng cùng những bài đánh giá năng lực người học qua những buổi học. Giúp người dùng có thể theo dõi được tình hình học tập của mình qua từng bài học. 

Tổng kết 

Trên đây là Top 5 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả mà bạn cần phải biết. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có ích đối với bạn trong việc lựa chọn ứng dụng học tiếng anh hiệu quả. Giúp bạn nâng cao năng lực bản thân và tiếp cận đến những nguồn tri thức mới. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo