Toplist

Top 5 App hỗ trợ xem Youtube không quảng cáo năm 2023

Top 5 App hỗ trợ xem Youtube không quảng cáo năm 2023 18 Th04

Khi xem Youtube, người xem sẽ có cảm giác khó chịu khi cứ mỗi vài phút thì lại xuất hiện một video quảng cáo. Nó xuất hiện nhiều đến nỗi làm người dùng cảm thấy rất phiền mà không thể tắt quảng cáo đi được. Những dạng quảng cáo ngày nay có rất ít loại có thời lượng ngắn kèm theo nút bỏ qua. Vậy làm cách nào để có thể xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn ? Hãy tham khảo ngay danh sách “Top 5 App hỗ trợ xem Youtube không quảng cáo năm 2023”  của Infitech nhé !

1. Pure Tube – App xem Youtube không quảng cáo 

Là ứng dụng chặn quảng cáo dành cho các thiết bị Android nhằm giúp người dùng xem video Youtube liên tục mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Nó được số đông người dùng lựa chọn sử dụng khi có tới 10 triệu lượt tải xuống cùng 4.75/5 sao đánh giá chất lượng. 

Nhìn chung thì giao diện của App dễ sử dụng, thân thiện với người dùng khi đa số các tính năng đều giống với Youtube. Ứng dụng này được hoạt động theo 100% là tiếng Việt, giúp người truy cập có thể dễ dàng sử dụng các tính năng có trong App. Pure Tube chặn tất cả các quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng nhờ công cụ Ad Blocker. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể hoạt động ngầm khi bạn tắt màn hình điện thoại. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm pin trong máy cũng như có thể tải video về điện thoại của bạn. 

2. Cốc cốc – Trình duyệt chặn quảng cáo Youtube 

Có thể bạn không biết khi Cốc cốc có thể chặn những quảng cáo xuất hiện trên Youtube. Đây là trình duyệt miễn phí do công ty TNHH Cốc Cốc phát triển. Mang đến nhiều tính năng tương tự Google và hơn thế nữa. Bạn cần lựa chọn công cụ adblock Plus trên cửa hàng Chrome sau đó tải nó về. Công cụ này sẽ giúp bạn chặn quảng cáo khi xem video trên Youtube. Nếu muốn tắt thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng và chọn nút đã bật trên trang.

3. Musi- Ứng dụng chặn quảng cáo khi xem Youtube

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn cài đặt miễn phí trên thiết bị di động. Giúp bạn tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc đỉnh của chóp trên Youtube mà không cần phải bật màn hình vì nó được chạy ngầm trong nền. Bạn có thể vừa sử dụng những tính năng nổi bật của nó và vừa có thể làm công việc khác như lướt Web, lướt Facebook, Instagram,…Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ người dùng tải xuống trên cả IOS và Android nên bạn có thể tải về để sử dụng nhé. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng sau đó thoải mái lựa chọn video mà mình thích nhất để tận hưởng.

4. App Newpie 

Đây là ứng dụng mã nguồn mở được thiết kế để phục vụ người dùng xem video trên Youtube mà không bị khó chịu bởi quảng cáo. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng sau đó tìm kiếm, chọn và tải video để xem. Trong quá trình xem, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ sự gián đoạn nào mà quảng cáo của youtube gây ra. Ứng dụng này phù hợp với những người thích xem video Youtube mà không có quảng cáo. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh chất lượng video, âm thanh, xem video ở bất kì đầu mà không cần kết nối với Internet. 

5. App Vanced Tuber 

Là ứng dụng di động cho phép người dùng có thể trải nghiệm hoàn loạt video Youtube mà không dính quảng cáo. Ứng dụng có hỗ trợ chất lượng video lên tới 4k cùng vô số định dạng video và âm thanh tương tự như Youtube. Ngoài ra Vanced Tuber còn có tính năng pop up, chế độ phát lại, tải video để xem mà không cần kết nối mạng,…

Tổng kết 

Trên đây là danh sách top 5 ứng dụng hỗ trợ xem Youtube không quảng cáo. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình khi tận hưởng những phút giây thư giãn giải trí sau giờ làm việc vất vả.

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo