Chia sẻ kiến thức Toplist

Top 4 ứng dụng ghi chú cực hay mà bạn nên biết

Top 4 ứng dụng ghi chú cực hay mà bạn nên biết 30 Th07

Trong thời buổi hiện nay, vì có quá nhiều việc cần phải giải quyết cho nên chúng ta thường có xu hướng bỏ quên một số việc quan trọng nào đó. Điều này vô tình ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy, những ứng dụng ghi chú được cho ra đời là một giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng nêu trên. Chỉ cần có một chiếc smartphone thì việc ghi nhớ những việc quan trọng hàng ngày không còn là vấn đề khó khăn nữa. Infitech mời bạn cùng tham khảo danh sách “Top 4 ứng dụng ghi chú cực hay mà bạn nên biết” thông qua bài viết phía bên dưới 

1. Ứng dụng ghi chú Google Keep 

Ứng dụng ghi chú Google Keep là một ứng dụng được Google phát hành nhằm giúp người dùng có thể ghi chú những việc quan trọng cần làm. Vì đây là ứng dụng do Google phát triển nên người dùng có thể yên tâm sử dụng vì ứng dụng luôn được hỗ trợ từ Google. Người dùng có thể tạo ra đa dạng các danh sách để ghi chú khác nhau. Sẽ có đa dạng ý tưởng để ghi chú có thể kể đến như văn bản, hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ chia sẻ các ghi chú với nhau để tạo ra sự tương tác trên ứng dụng. Những lời nhắc cũng như theo dõi tiến độ công việc theo từng mã màu khác nhau hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng trong quá trình sử dụng app ghi chú này.

 

2. Ứng dụng ghi chú Notion 

Ứng dụng ghi chú Notion là một ứng dụng ghi chú cực hay được sử dụng bởi đại đa số người dùng trên internet. Nhờ sự đa dạng trong phương thức ghi chú cũng như khả năng hỗ trợ sử dụng cho người dùng đã biến ứng dụng này trở nên thông dụng hơn. Với thiết kế giao diện bắt mắt cùng những tính năng dễ sử dụng nên được rất nhiều người yêu thích. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể lưu trữ thông tin và dữ liệu theo từng file khác nhau và trong đó có thể tạo nhiều thư mục nhỏ hơn cực kì phù hợp cho những người yêu thích sự sắp xếp khoa học. Những mục thông tin trong ứng dụng được tượng trưng bởi các icon nên giao diện sẽ trông rất sống động.

 

3. Ứng dụng ghi chú Trello 

Là một ứng dụng ghi chú cực hay có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Trello là ứng dụng phù hợp với dân văn phòng khi có thể lập danh sách công việc một cách dễ dàng. Giúp người dùng có thể quản lý thời gian hiệu quả hơn mà không bị quên những công việc quan trọng khác. Ứng dụng Trello cho phép người dùng có thể chia danh sách công việc ra từng bảng khác nhau. Mỗi bảng sẽ có chứa những mục nhỏ để người dùng có thể tạo cho mình những hoạt động hay nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành, người dùng tích chọn ô đó để xác nhận công việc đã hoàn thành xong. Trello hiện nay đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì tính hiệu quả của nó 

4. Ứng dụng ghi chú Material Notes

Là ứng dụng ghi chú trên điện thoại khá dễ sử dụng. Nhìn chung giao diện bắt mắt, cho phép bạn có thể ghi chú được những việc cần làm và tính năng tạo lời nhắc để tránh tình trạng bỏ quên việc. Trong ứng dụng sẽ có từng mã màu khác nhau để phân biệt và lưu trữ với những thông tin khác nhau. Với những mục quan trọng, bạn chỉ cần đánh dấu hình ngôi sao để thông tin được lưu trong mục quan trọng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có trả phí vì thế nên tạo ra ít nhiều khó khăn khi sử dụng đối với người dùng. 

Tổng kết 

Trên đây là top 4 ứng dụng ghi chú cực hay mà có thể bạn không biết. Hy vọng với danh sách trên sẽ mang đến cho bạn ứng dụng ghi chú tốt nhất. Giúp hỗ trợ bạn tối đa trong công việc lẫn trong cuộc sống. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo