Chia sẻ kiến thức Tin tức

Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng chat GPT bằng giọng nói

Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng chat GPT bằng giọng nói 25 Th03

Chat GPT ra đời đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu. Với những khả năng đáng kinh ngạc mà nó mang lại, thế giới công nghệ đã bước sang một trang mới. Đi cùng với nó là hàng loạt những tiện ích và ứng dụng xuất hiện để hỗ trợ người dùng tiếp cận với công nghệ này hơn. Trong đó có ứng dụng sử dụng chat GPT bằng giọng nói giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn qua công cụ Voice GPT. Hôm nay hãy cùng Infitech tìm hiểu khái quát về ứng dụng tiện ích này nhé !

1. Voice GPT (GPT bằng giọng nói) là gì ? 

Chat GPT là ngôn ngữ được OpenAI phát triển lên để hỗ trợ con người giải quyết nhiều công việc khác nhau. Nó am hiểu về nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau nhờ nguồn lớn dữ liệu được nạp vào bên trong nó. Chat GPT có thể tự học, cập nhật kiến thức khi trao đổi với con người và nó có thể đào tạo được. Ngoài ra, Chat GPT có thể phân tích những từ trong câu hỏi của bạn để xác định chủ đề sau đó đưa ra những thông tin phù hợp với câu hỏi. 

Tuy nhiên, việc trao đổi thông tin bằng văn bản đôi khi gây ra những khó khăn, phiền phức cho người dùng nên ứng dụng Voice GPT được cho ra đời. Đây là ứng dụng trò chuyện với chat GPT thông qua phần mềm trung gian. Nhưng không phải của OpenAI tạo ra mà chỉ ứng dụng mô hình như Chat GPT. Ứng dụng này giúp người chuyển thông tin và câu hỏi đến trực tiếp với AI thông qua giọng nói. Sau đó Voice GPT sẽ tiến hành giai đoạn phân tích thông tin thông qua giọng nói rồi gửi những phản hồi của chat GPT đến cho người dùng. 

Mục đích của Voice GPT được tạo ra là để trợ giúp những người bị khiếm thị, những vấn đề về mắt và bị tình trạng khó đọc được đoạn văn bản dài. Nhờ những tiện ích mà ứng dụng này có sẽ giúp rất nhiều cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. 

2. Những tính năng của voice GPT 

Voice GPT cung cấp những tính năng y hệt như Chat GPT. Những tính năng cơ bản bao gồm: 

+ Trả lời câu hỏi: Voice GPT trả lời câu hỏi với đa dạng các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, xã hội, khoa học,…

+ Soạn thảo văn bản: Nó có thể tạo ra những đoạn văn bản qua thông tin mà bạn đã cung cấp

+ Trò chuyện trực tiếp: Nó sẽ trò chuyện trực tiếp với bạn thông qua văn bản với nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau

+ Dịch thuật: Với nguồn dữ liệu đa dạng ngôn ngữ. Voice GPT có thể dịch thuật các văn bản đa thứ tiếng sang một ngôn ngữ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, tiếng Việt chưa được phổ biến lắm và đôi lúc nó sẽ cung cấp những từ không hiểu rõ ý nghĩa.

+ Sao chép những nội dung trang Web: Voice GPT có thể truy cập và sao chép với một tốc độ nhanh để lấy nội dung của trang Web thông qua URL mà bạn đã cung cấp. 

+ Giao tiếp bằng giọng nói: Voice GPT sẽ tương tác với người dùng thông qua giọng nói để cải thiện trải nghiệm người dùng và mang lại kết quả chính xác cao 

3. Cách sử dụng Voice GPT 

Bước 1: Bạn truy cập thông qua Voice GPT. Sau đó chọn Login để đăng nhập tài khoản và mật khẩu (Chưa có tài khoản thì có thể đăng kí thông qua sign in)

Bước 2: Bạn có thể tùy chọn nhập văn bản hoặc sử dụng giọng nói thông qua biểu tượng micro dưới thanh nhập văn bản 

Bước 3: Nhấn vào để nói những nội dung bạn cần gửi cho Voice GPT, tiếp đó bấm vào biểu tượng Micro một lần nữa để gửi 

 

Bước 4: Bạn có thể đọc đoạn văn bản mà Voice GPT cung cấp hoặc bấm vào hình chiếc loa phía bên phải màn hình để nghe câu trả lời dưới dạng âm thanh.

4. Tổng kết 

Hy vọng thông qua bài viết này của Infitech sẽ giúp bạn có thêm về cách sử dụng chat GPT bằng giọng nói nhằm tiết kiệm thời gian thông qua Voice GPT. Từ đó giúp công việc thu thập thông tin của bạn diễn ra dễ dàng hơn. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo