Marketing Online

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua SEO

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua SEO 22 Th02

Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hay có một trang web để quảng bá doanh nghiệp của mình, điều quan trọng là đảm bảo mọi người có thể tìm thấy nó.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể giúp trang web của bạn dễ tìm thấy hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Cải thiện xếp hạng SEO của bạn có thể:

  • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  • Tăng phạm vi tiếp cận của bạn
  • Mang lại nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Cách cải thiện thứ hạng SEO của bạn

 Xếp hạng SEO của bạn là mức độ cao mà một công cụ tìm kiếm liệt kê trang web của bạn cho các cụm từ tìm kiếm khác nhau. Kỹ thuật SEO có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

4 cách đơn giản để cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn

  1. Bao gồm các từ khóa có liên quan trong nội dung web và siêu dữ liệu của bạn

Các công cụ tìm kiếm sẽ quét tiêu đề trang, mô tả, siêu dữ liệu và nội dung của bạn để quyết định nội dung trang web của bạn. Tìm ra các từ khóa phổ biến liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, sau đó đảm bảo đưa chúng vào nội dung và siêu dữ liệu của bạn.

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng các từ khóa có liên quan, điều quan trọng là nội dung của bạn phải trôi chảy và có ý nghĩa.

  1. Nhận giới thiệu từ các trang web khác

Khi các trang web khác liên kết với bạn hoặc trích dẫn nội dung của bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ coi đó là phiếu bầu cho chất lượng và mức độ liên quan của trang web của bạn. Càng nhiều trang web liên kết với bạn, đặc biệt là những trang uy tín, thì bạn càng có thứ hạng cao.

  1. Cập nhật nội dung của bạn thường xuyên

Cập nhật nội dung của bạn khuyến khích các công cụ tìm kiếm truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn. Họ truy cập trang web của bạn càng thường xuyên, họ càng có thể liệt kê nội dung mới của bạn nhanh hơn.

Một số công cụ tìm kiếm cũng sẽ cho phép bạn gửi và cập nhật sơ đồ trang web của mình để giúp họ tìm thấy nội dung mới trong trang web của bạn.

  1. Luôn cập nhật

Các công cụ tìm kiếm liên tục tinh chỉnh các dịch vụ của họ và cách họ xếp hạng các trang web. Các công nghệ mới, chẳng hạn như tìm kiếm bản đồ và tìm kiếm bằng giọng nói, cũng đang thay đổi cách mọi người tìm kiếm mọi thứ trên internet.

Điều quan trọng là luôn cập nhật các kỹ thuật SEO và xu hướng tìm kiếm mới nhất để giữ cho trang web của bạn được xếp hạng tốt.

Tạo chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Làm công việc nền tảng trước khi bạn bắt đầu là rất quan trọng để có được sự hiện diện thành công trên mạng xã hội. Phát triển chiến lược truyền thông xã hội của bạn để:

  1. Tạo nội dung hấp dẫn

Tương tác với khách hàng của bạn vào đúng thời điểm

Tạo ra doanh số bán hàng.

Chiến lược truyền thông xã hội mô tả cách doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đạt được mục tiêu truyền thông của mình. Nó cũng phác thảo các nền tảng xã hội và công cụ bạn sẽ sử dụng để đạt được điều này.

Thực hiện theo chiến lược của bạn và không áp đảo khách hàng của bạn với các bài đăng không cần thiết. Vẫn tập trung vào việc đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn và điều chỉnh thông điệp của bạn xung quanh những mục tiêu này.

Hợp tác cùng INFINITY 

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo