Tin tức Toplist

Những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam 24 Th06

Trong đời sống hiện đại ngày nay, chiếc smartphone được xem là thiết bị không thể thiếu của nhiều người. Với sự xuất hiện của nó đã giúp cho đời sống hàng ngày trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nhờ những tính năng mà thiết bị này mang lại. Trong đó ứng dụng di động đóng vai trò không thể xem nhẹ khi nó cung cấp sản phẩm dịch vụ từ các nhà phân phối đến tay người dùng. Mời bạn cùng infitech thống kê những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam thông qua bài viết phía bên dưới nhé !

1. Ứng dụng mạng xã hội Facebook

Là nền tảng đi đầu về số người dùng được duy trì đều đặn qua các năm. Facebook hiện tại đang là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với con số lên tới 66,2 triệu người dùng (Theo số liệu công ty nghiên cứu Datareportal). Tại thị trường Việt Nam, số người dùng Facebook cũng lọt top 10 Quốc gia sử dụng nhiều nhất trên Thế Giới. Việc này giúp thúc đẩy doanh thu trên facebook nhờ vào những tính năng quảng cáo, bán hàng có trên ứng dụng và mới nhất đây là tính năng Reels giúp thu hút người dùng hơn cả. 

2. Nền tảng giải trí Tik Tok 

Tik Tok đã khơi mào lên một phong trào mạnh mẽ chưa từng có trong lịch sử nhân loại đó chính là video ngắn. 1 Video ngắn có thời lượng chỉ từ 30s cho đến 1 phút với đầy đủ các thể loại được các nhà sáng tạo nội dung tạo ra. Nhờ mức lan tỏa của trào lưu này mà những ông lớn như Facebook, Youtube cũng bắt đầu triển khai các tính năng video ngắn trên nền tảng. Theo thống kê đầu năm 2023 đang có khoảng 49,86 triệu người dùng tại Việt Nam (theo số liệu được công bố của ByteDance). Cho đến tháng 5/2023, số người dùng tại Việt Nam đã chạm mốc 50,6 triệu người dùng. Giúp vươn mình vượt lên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng những Quốc gia có người dùng sử dụng Tik Tok nhiều nhất thế giới

3. Nền tảng giải trí bằng Video Youtube 

Đứng vị trí tiếp theo đó chính là Youtube. Với lượng người dùng hùng hậu trải dài ở khắp mọi lứa tuổi đã đưa Youtube trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng ở tại Việt Nam. Theo thống kê, tổng số người sử dụng Youtube chiếm khoảng 17% tổng số người dùng điện thoại di động. Vì thế đây đang là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay 

4. Ứng dụng trò chuyện bằng tin nhắn Zalo 

Là một trong những niềm tự hào của người Việt. Zalo đã vươn mình trở thành một trong những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất. Nhờ những tính năng hấp dẫn có một không hai mà những ứng dụng khác không thể đáp ứng đã giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cực lớn. Ngoài ra, Zalo cũng có tính bảo mật cao nên nhiều người dùng khá an tâm khi sử dụng. Hiện nay, số người sử dụng Zalo chiếm hầu hết là những người lớn tuổi, nhân viên văn phòng,…và có tổng số 58% trên tổng số người dùng smartphone ở thị trường Việt Nam.

5. Sàn thương mại điện tử Shopee 

Sàn thương mại điện tử Shopee hiện tại đang là sàn thương mại được đại đa số người dùng tại Việt Nam mua sắm. Với nhiều voucher, chiến dịch hấp dẫn đã giúp cho ứng dụng này chiếm được cảm tình từ người dùng. Đặc biệt là các chị em phụ nữ có nhu cầu mua sắm cực kì cao. Đây cũng là một trong những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam năm 2023 

Tổng kết 

Trên đây là danh sách một vài ứng dụng phổ biến được đông đảo người dùng tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm dữ liệu để làm tin tức và lựa chọn sử dụng ứng dụng di động hợp lý. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn sử dụng những ứng dụng nào ? 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infitech là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infitech thiết kế.

 

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo