App Hải Phòng Computer

App Hải Phòng Computer

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
  • Thiết kế trình bày sản phẩm đa tầng, thu hút.

  • Tích hợp đa tính năng theo yêu cầu

  • Dễ dàng tuỳ biến và có hệ quản trị riêng biệt

  • Tối ưu hoá tốc độ App

  • Hiển thị bài viết từng sản phẩm theo thẻ tag

Mã:
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Hải Phòng Computer đã không ngừng phát triển, cố gắng đến gần hơn với khác hàng thông qua các nền tảng website, trang thương mại điện tử mà còn cho ra mắt app Hải Phòng Computer, nhằm phục vụ cho các hoạt đồng mua bán của khách hàng online một cách hiệu quả nhất. App Hải phòng Computer sẽ là một ứng dụng xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Những tính năng siêu việt có trong App mobile Hải Phòng Computer

Mỗi sản phẩm app đều được đội ngũ thiết kế Infinity đặt hết tâm huyết và từng chi tiết nhỏ, mang đển sự hài lòng cho chính khách hàng cùng người sử dụng sản phẩm. Với các tiêu chí :

  • Bộ giao diện người dùng thiết kế một cách hoàn hảo, xu hướng hiện đại, tính năng dễ dàng sử dụng.

  • UI vô cùng chú trọng, xây dựng một cách cẩn thận phù hợp, thân thiện, màu sắc tơi mới cùng UX năng đồng.

  • Kiểu chữ – Roboto : Thời trang , đơn giản, dễ nhìn phù hợp với biểu tượng, màu sắc app.

  • Bảng màu – Màu sắc sàng lọc kỹ càng ăn khớp cùng logo thương hiệu.

  • Tệp thiết kế chất ượng cao – Tất cả thành phần đều được đặt tân, sắp xếp chuyên nghiệp. Mỗi màn hình và thành phần đều được tạo dạng vector chất lượng cao, tùy chỉnh một các dễ dàng.

Ý tưởng cửa hàng đồ công nghệ số

App HP computer được sắp xếp theo bố cục như sau :

Logo giới thiệu thương hiệu Hải Phòng Computer

Đăng ký & đăng nhập tài khoản

Xác định vị trí : Điều cần thiết để tính ship (phí vận chuyển ). Xác nhận trước địa điểm cũng không mất thời gian khi khách nhập thông tin vào đơn hàng sau này.

Khung tìm kiếm & Danh mục sản phẩm: khách hàng nếu đã có nhu cầu mua sắm cụ thể có thể vào đây để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Trang chủ : Biểu hiện các danh mục sản phẩm, sản phẩm có tại HP Computer

Tin tức : Khuyến mại – Thủ Thuật – Mini game chia sẻ các thông tin thảm khảo tư vấn, khuyến khích khách hàng tham gia game show nhận được phần thưởng.

Danh mục & bộ lọc : Xem và lựa chọn các danh mục mặt hàng yêu thích cũng như lọc ra sản phẩm ưng ý.

Đơn hàng : Đặt hàng và quản lý đơn hàng yêu thích ngay tại đây.

Bảo hành : Chính sách bảo hành của đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán.

Thiết kế giao diện App mobile Hải Phòng Computer đang mang những đột phá

App mobile Hải Phòng Computer – Đóng vai trò là một siêu thị số, cung cấp toàn bộ các sản phẩm liên quan đến công nghệ, chương trình khuyến mãi và các phương thức thanh toán tiện lợi. Đối với Hải Phòng Computer, app bán hàng là một thế mạnh, ưu điểm nổi bật với các thương hiệu trong thị trường:

✔️ Khách hàng nhận diện được thương hiệu Hải Phòng Computer: Thường xuyên nhìn thấy các yếu tố thương hiệu như logo, biển thượng, sự kết hợp màu sắc từ đó có ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu.

✔️ Tăng danh thu và lợi nhuận : Mục tiêu của kinh danh là gia tăng doanh số, tích lũy doanh thu. Tương lai gần, hình thức mua sắm trực tuyến sẽ ngày mạnh mẽ . Khi ứng dụng bá hàng trên 2 nền tảng IOS và Android, Hải Phòng Computer có thể bán hàng, tiếp cận lượng lớn người dụng điện thoại trên 2 hệ điều hành lớn hiện nay.

✔️ Cải thiện lòng trung thành của khách hàng : Tỷ lệ giữ chân khách hàng cao là một yếu tố chính giúp hoạt động kinh doanh thành công. Thiết kế ứng dụng điện thoại sẽ là cách hiệu quả để giữ chân các khách hàng cũ.

✔️ Cung cấp cho người dùng ứng dụng phần thưởng: Tại app Hải Phòng Computer, người mua hàng còn có thể tích điểm (hoàn tiền) để nhận thưởng theo tỷ lệ phần trăng nhất định khi khách hàng mua hàng. Sau đó sử dụng những điểm này để mua hàng lần sau.

✔️ Tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường : Hải Phòng Computer đã tạo cho mình một lợi thế riêng khi ưu tiên chọn thiết kế ứng dụng mobile. So với các website thông thường và các kênh khác, thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động làm tốt việc đáp ứng nhu cầu cần thông tin nhanh chóng của người tiêu dùng.

✔️ Xây dựng kênh tiếp thị trực tiếp và cá nhân : Các dữ liệu thu thập được từ các phiên người dùng tải, đăng nhập và sử dụng ứng dụng của Hải Phòng Computer giúp doạnh nghiệp cải thiện được chiến lược chiến dịch của mình. Tính năng tiếp thị nổi bật nhất khi dùng app ứng dụng là tính năng thông báo đẩy để gửi miễn phí các thông báo, ưu đãi tốt nhất đến người tiêu dùng.

✔️ Tối ưu việc chăm sóc khách khách hàng : Khi khách hàng sử dụng ứng dụng mobile Hải Phòng Computer, khách hàng sẽ có thể tương tác nhanh chóng về các thông tin, khuyến mãi của mình. Đối với email hay SMS, phương pháp truyền thống khách hàng có thể sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài.

✔️ Nâng cao giá trị doanh nghiệp: App mobile là một công cụ công nghệ hiện đại thay đổi cách người dùng mua sắm và cũng là một diện mạo mới đầy phát triển và đột phá đối với Hải Phòng Computer.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Các mẫu website thiết kế cùng ngành nghề

Thiết kế web mẫu giao diện Mẫu web bán hàng

Xem tất cả

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo