Thiết kế Website

Cách làm cho thiết kế web của bạn nổi bật

Cách làm cho thiết kế web của bạn nổi bật 22 Th02

Bạn đã bao giờ truy cập trang web của một nhiếp ảnh gia và tự hỏi, làm thế nào tôi có thể sao chép trang web sáng tạo này? Với bối cảnh cực kỳ cạnh tranh, việc tìm cách làm cho trang web của bạn nổi bật có thể là một thách thức nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn thu hút sự chú ý xứng đáng cho trang web của mình. Kể từ lần hiển thị đầu tiên kéo dài, mục tiêu của chúng tôi là tạo một trang web thu hút khách truy cập và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của bạn. Vậy hãy bắt đầu.

Chọn Mẫu Hoàn hảo

Các mẫu Website bán hàng đẹp 4

Bạn không cần một công ty tiếp thị ưa thích để tạo trang web hoàn hảo của mình. Bạn có thể bắt đầu ngay tại đây. Bước đầu tiên để xây dựng trang web hoàn hảo là chọn mẫu hoàn hảo. Format có một số mẫu trang web danh mục đầu tư khác nhau sẽ cho phép trang web của bạn được nhìn thấy theo cách bạn muốn. Trang web của bạn phải thể hiện tất cả mọi thứ về bạn, vì vậy việc chọn một thiết kế web phù hợp với hình ảnh mà bạn muốn miêu tả cho khách hàng là điều không thể thiếu. Vì không có phương pháp tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả khi nói đến thiết kế trang web nên Format cung cấp nhiều chủ đề thiết kế. Phần tốt nhất là bạn không cần phải là một nhà thiết kế web để điều hướng các mẫu và xây dựng trang web mơ ước của mình. Kiểm tra các mẫu khác nhau có sẵn phù hợp với mọi thứ, từ danh mục đầu tư kiến ​​trúc đến nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh hoặc video hoặc danh mục đầu tư thiết kế – bầu trời là giới hạn và luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người!

Mẫu chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp

Đây là vấn đề – trang web của bạn sẽ là thứ cho khách hàng biết mọi thứ họ cần biết về bạn. Vì vậy, những gì bạn sẽ nói với họ? Và quan trọng hơn, bạn sẽ cho họ xem cái gì? Với việc trang web của bạn có khả năng là một trong những điểm liên hệ đầu tiên giữa bạn và khách hàng, điều quan trọng là phải nghĩ về mẫu phù hợp nhất. Điều quan trọng là chọn một cái trông vừa chuyên nghiệp vừa bóng bẩy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải đơn điệu hoặc nhàm chán. Hãy ghi nhớ điều này sẽ giúp trang web của bạn nổi bật. Nhưng một người chuyên nghiệp trông như thế nào? Có rất nhiều cách khác nhau để biến điều đó thành hiện thực – trang web của bạn có thể có cách phối màu đậm hoặc có thể mang lại cảm giác cổ điển hoặc đơn giản là trông bóng bẩy. Đó là khung vẽ trống của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đúng với thương hiệu độc đáo của bạn và trông cũng đẹp mắt.

Sử dụng màu sắc

Trong khi bạn xem xét mẫu tốt nhất sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật trong khi vẫn giữ được thương hiệu, hãy xem xét các cách phối màu bạn muốn cho trang web của mình. Vì trang web của bạn là một phần của thương hiệu nên bảng màu bạn chọn cần phải phù hợp. Hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về sự rung cảm của trang web của bạn và xem xét màu sắc sẽ nói lên điều gì. Bạn có cần màu đen và trắng, bạn đời, rực rỡ, mát mẻ hoặc có điểm nhấn rực rỡ để kể câu chuyện của mình không? Tất cả nằm ở chi tiết và việc chọn bảng màu phù hợp cho thiết kế trang web của bạn là điều không nên bỏ qua khi bạn đang tạo một trang web nổi bật. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về đối tượng của bạn và sức mạnh mà màu sắc trên trang web của bạn sẽ có trong việc thu hút sự chú ý của họ.

Chọn kiểu chữ hoàn hảo

Một phần của thiết kế web hoàn hảo là quyết định kiểu chữ nào phù hợp với bạn. Cuối cùng, bạn cần suy nghĩ về kiểu chữ phù hợp nhất với thẩm mỹ thương hiệu của mình, cho dù nó to và đậm hay khắc nghiệt và sặc sỡ hay mỏng và bóng bẩy. Hãy xem một số trang web bạn thích và xem liệu chúng có phù hợp với khung vẽ mà bạn đang cố gắng tạo hay không. Kiểu chữ không chỉ là một phông chữ, mà còn là con người của bạn – vì vậy hãy cân nhắc xem bạn muốn nó nói lên điều gì về tính cách và hướng hình ảnh hoặc tông màu của bạn. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là cũng phải suy nghĩ về chức năng của những gì bạn đang chọn. Xem xét nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc điều hướng cho người đọc khi họ di chuyển qua trang web của bạn và nó sẽ trông như thế nào từ trang này sang trang khác. Hãy suy nghĩ về những tiêu đề sẽ trông như thế nào và trên các khía cạnh khác của trang web của bạn ngoài trang đích.

Video toàn màn hình

Nội dung video hiện đã trở thành một chủ đề phổ biến được tìm thấy trên các trang web. Việc sử dụng video là một cách tuyệt vời để ban đầu thu hút sự chú ý của khách truy cập và sau đó tiếp tục giữ nó. Mọi người ở lại trang web của bạn càng lâu thì càng có nhiều tương tác tiềm năng đến từ những khách hàng tiềm năng. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng video sẽ giữ chân mọi người trên trang web trung bình lâu hơn 50%. Việc chuyển sang video toàn màn hình trên trang đích có nghĩa là thiết kế web của bạn sẽ bao gồm một video lớn, toàn màn hình trực tiếp trên trang chủ của bạn. Đây là một cách tuyệt vời khác để vừa làm cho trang web của bạn nổi bật, vừa cho khách hàng thấy thương hiệu của bạn nói về điều gì. Đảm bảo rằng video toàn màn hình của bạn thể hiện đúng như vậy, cho dù đó là thông qua hoạt ảnh hay quay phim trừu tượng hay chỉ đơn giản là một video thú vị

Nội dung tuyệt vời

Làm cho trang web của bạn trở thành một nơi để mọi người có được nội dung tuyệt vời. Một nơi mà dù thế nào đi chăng nữa, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy ít nhất một vài điều hấp dẫn trên trang web của bạn sẽ khiến họ gắn bó. Làm đầy trang web của bạn với nội dung tuyệt vời là một cách quan trọng để thu hút khách truy cập. Mặc dù điều này có vẻ giống như một mánh lới quảng cáo khi nói về việc tạo một trang web nổi bật, nhưng thật không may, nó thường có thể bị bỏ qua. Một trong những điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp là đảm bảo trang web của họ liên tục nhận được nội dung mới. Điều này có nghĩa là một số điều – một trong số đó là bạn sẽ cần cập nhật trang web của mình nhiều lần trong tháng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải giữ kỷ luật về việc theo dõi các bài đăng của mình. Điều này không phải lúc nào cũng cần bao gồm việc đại tu toàn bộ thiết kế trang web, nhưng bạn sẽ cần tiếp tục bổ sung nội dung và cho mọi người thấy bạn là người cập nhật xu hướng thiết kế. Ý tưởng nội dung mới và nội dung tuyệt vời có thể giúp bạn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh và nó cũng có thể giúp trang web của bạn vươn lên dẫn đầu các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hãy xem xét một số nội dung – cập nhật tiểu sử nhân viên, chia sẻ ý tưởng mới mà công ty bạn đang thực hiện, viết bài đăng trên blog và đừng ngại sử dụng ảnh của riêng bạn hoặc ảnh lưu trữ nếu bạn phải làm.

Hình ảnh và Video tuyệt đẹp

Đây thực sự là nơi bạn có thể tỏa sáng. Các trang web luôn được hưởng lợi từ những bức ảnh tuyệt đẹp hoặc một video hấp dẫn được đưa vào bố cục. Chúng cũng có thể được sử dụng cho nội dung bổ sung trên đường đi. Khi bạn làm việc để phát triển chiến lược trang web hoàn hảo, đừng quên suy nghĩ về cách thức và vị trí ảnh của bạn sẽ được hiển thị trên trang web của bạn. Khách truy cập trang web có thể ở lại lâu hơn nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của họ thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp hoặc video vui nhộn, vì vậy đừng ngại thể hiện tính xác thực trong ảnh và video bạn đăng trên trang web của mình.

Ví dụ: chụp và chia sẻ ảnh chụp trực tiếp thay vì chỉ theo phong cách cổ điển để thực sự giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bản chất của doanh nghiệp bạn. Sử dụng ảnh có sẵn là được nếu bạn cần, nhưng nếu bạn có thể phát triển nội dung của riêng mình thì nội dung đó sẽ nắm bắt được bản chất chân thực hơn của công ty bạn. Chơi với hoạt hình, vui chơi và chia sẻ với mọi người những hình ảnh và video đáng kinh ngạc của bạn.

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi mọi người truy cập trang web của bạn, họ cần có trải nghiệm người dùng tốt. Các trang web khó điều hướng, khó hiểu hoặc lỗi thời có thể khiến người dùng thất vọng, điều này trở nên trái ngược với mục tiêu cuối cùng của bạn. Nếu đối thủ của bạn có trang web thân thiện với người dùng hơn trang web của bạn thì bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi trên trang web. Đảm bảo liên tục kiểm tra trang web của bạn từ các thiết bị khác nhau – máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động để thực sự hiểu rõ về trải nghiệm người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau. Đây là một thói quen đặc biệt tốt khi bạn đăng tác phẩm của mình lần đầu. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự hỏi, điều này có dễ sử dụng không? Trải nghiệm người dùng tuyệt vời là điều tuyệt vời cho cả niềm vui của người dùng và khả năng nổi bật của trang web của bạn.

Hợp tác cùng INFINITY 

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Kỹ thuật - CSKH Zalo

0965 21 86 96

Kinh Doanh

0965 21 86 96

Kỹ Thuật

0965 21 86 96

Gửi yêu cầu

ifntltd@gmail.com
Đăng ký tư vấn
07 882 07 882
Contact Me on Zalo